வாழ்க! வளமுடன்! Alagunilaa Inayam.
100 கிராம் அல்லது 10 மி.லி அளவுள்ள உணவில் உள்ள
சத்துக்கள்
தானியங்கள் ————–கலோரி——புரதம்—–கொழுப்பு
புழுங்கல் அரிசி ————360————–7.1————–1.1
பச்சரிசி ————————–360————–7.5————–1.8
கோதுமை ———————365————–11.2————-1.1
சோளம்————————–355—————9.5————-4.3
பாண் —————————–245—————7.8————-1.4
பயறு ,பருப்பு வகைகள்
கடலை————————-360—————20.1————4.5
உளுந்து ———————–340————–23.9————1.3
சோயா————————–420-————-38.0———-18.0
மைசூர் பருப்பு ————-345————24.2————-1.8
பயறு—————————-335————-24—————1.3
மற்றவை
பலாக் கொட்டை———133————6.6————–0.4
தேங்காய் துருவல்——-350———–4.4————-35.0
தேங்காய்ப் பால்———-335————2.8————-34.2
இளநீர்—————————-17-———–0.3———————-
மாட்டிறைச்சி
கொழுப்பு இல்லாமல்–-210———–20.0———-8.0
கொழுப்புடன் —————-320———–17.0——–26.0
ஈரல்——————————–120————18.0———-4.9
ஆட்டிறைச்சி —————-320————–18.7——–-9.4
பன்றியிறைச்சி ————460-————11.9——–-45.0
கோழியிறைச்சி ———–180————20.0——–-10.0
மீன்
கொழுப்பு அற்றது ——-105————–19———–2.5
கொழுப்பு கூடியது ——175————20———–-10.0
கொழுப்பு குறைந்தது –135———–18.8———-5.7
கருவாடு
கொழுப்பு கூடியது ——260———-40.0———--10.0
கொழுப்பு குறைந்தது —225———46.0———–3.0
நண்டு —————————105-——–17.8———–22.1
இறால் ————————–115———–25————-1.2
கோழிமுட்டை ———–165———–12.5———--11.7
தாய்ப்பால் —————–67————-1.0————-4.0
பசும்பால் ——————-67————-3.5————-4.0
ஆட்டுப் பால் ————–70————-3.3———–-4.5
எருமைப் பால் ———-100-———–3.8————-7.5
பால் பவுடர் ————–495————26.0———–27.0
மோல்டட்——————-405———–15.7————9.0
கொழுப்பு நீக்கியது –360———–36.0————1.0
தயிர்—————————50-———–2.8————-2.8
பட்டர் ———————–-740———–0.6————-84.0
நெய் ———————–-880-————————–100.0
ஐஸ்க்ரீம் —————-200————4.0————-10.0
பீட்ரூட் ——————–-45————1.8————–0.1
காரட்————————40————1.1—————0.2
பயிற்றங்காய்———35————2.4—————0.4
கத்திரி ———————25————-1.2————–0.2
முருங்கை ————–35————-2.2————–0.1
பூசணி———————35————-1.3————–-0.2
பாகற்காய் ————25-————1.6—————0.2
புடலங்காய் ———-20————-0.5————–-0.3
தக்காளிப் பழம் ——20–———–1.1————-0.3
காளான் —————–40————-3.0————–-0.7
வெண்டை—————35————-1.3————–0.3
வாழைப்பழம் ——–100————1.3————–0.4
அன்னாசி —————-50————-0.5————–0.2
முந்திரிப்பழம்——–70———————————–
எலுமிச்சை சாறு —-45————0.9————–-0.3
பேரீச்சம் பழம் ——-320———-2.5—————0.4
ஆப்பிள் ——————-60————0.3————–0.7
பலாப்பழம் ————-90————-1.9————-0.1
மாம்பழம் —————65————-0.7————-0.2
பப்பாளி ——————40————–0.6————0.1
தேன்———————-290————0.4————--0.0
வெள்ளை சீனி ——390–———0.1————-0.0
பழுப்பு சீனி ———–350————0.2————-0.0
வல்லாரை ———–40————-1.2————-0.5
பொன்னாங்கண்ணி-30-———-2.7———-0.1
முருங்கை இலை —90-———-6.7———–-1.7
http://tamilspace.com/
100 கிராம் அல்லது 10 மி.லி அளவுள்ள உணவில் உள்ள
சத்துக்கள்
தானியங்கள் ————–கலோரி——புரதம்—–கொழுப்பு
புழுங்கல் அரிசி ————360————–7.1————–1.1
பச்சரிசி ————————–360————–7.5————–1.8
கோதுமை ———————365————–11.2————-1.1
சோளம்————————–355—————9.5————-4.3
பாண் —————————–245—————7.8————-1.4
பயறு ,பருப்பு வகைகள்
கடலை————————-360—————20.1————4.5
உளுந்து ———————–340————–23.9————1.3
சோயா————————–420-————-38.0———-18.0
மைசூர் பருப்பு ————-345————24.2————-1.8
பயறு—————————-335————-24—————1.3
மற்றவை
பலாக் கொட்டை———133————6.6————–0.4
தேங்காய் துருவல்——-350———–4.4————-35.0
தேங்காய்ப் பால்———-335————2.8————-34.2
இளநீர்—————————-17-———–0.3———————-
மாட்டிறைச்சி
கொழுப்பு இல்லாமல்–-210———–20.0———-8.0
கொழுப்புடன் —————-320———–17.0——–26.0
ஈரல்——————————–120————18.0———-4.9
ஆட்டிறைச்சி —————-320————–18.7——–-9.4
பன்றியிறைச்சி ————460-————11.9——–-45.0
கோழியிறைச்சி ———–180————20.0——–-10.0
மீன்
கொழுப்பு அற்றது ——-105————–19———–2.5
கொழுப்பு கூடியது ——175————20———–-10.0
கொழுப்பு குறைந்தது –135———–18.8———-5.7
கருவாடு
கொழுப்பு கூடியது ——260———-40.0———--10.0
கொழுப்பு குறைந்தது —225———46.0———–3.0
நண்டு —————————105-——–17.8———–22.1
இறால் ————————–115———–25————-1.2
கோழிமுட்டை ———–165———–12.5———--11.7
தாய்ப்பால் —————–67————-1.0————-4.0
பசும்பால் ——————-67————-3.5————-4.0
ஆட்டுப் பால் ————–70————-3.3———–-4.5
எருமைப் பால் ———-100-———–3.8————-7.5
பால் பவுடர் ————–495————26.0———–27.0
மோல்டட்——————-405———–15.7————9.0
கொழுப்பு நீக்கியது –360———–36.0————1.0
தயிர்—————————50-———–2.8————-2.8
பட்டர் ———————–-740———–0.6————-84.0
நெய் ———————–-880-————————–100.0
ஐஸ்க்ரீம் —————-200————4.0————-10.0
பீட்ரூட் ——————–-45————1.8————–0.1
காரட்————————40————1.1—————0.2
பயிற்றங்காய்———35————2.4—————0.4
கத்திரி ———————25————-1.2————–0.2
முருங்கை ————–35————-2.2————–0.1
பூசணி———————35————-1.3————–-0.2
பாகற்காய் ————25-————1.6—————0.2
புடலங்காய் ———-20————-0.5————–-0.3
தக்காளிப் பழம் ——20–———–1.1————-0.3
காளான் —————–40————-3.0————–-0.7
வெண்டை—————35————-1.3————–0.3
வாழைப்பழம் ——–100————1.3————–0.4
அன்னாசி —————-50————-0.5————–0.2
முந்திரிப்பழம்——–70———————————–
எலுமிச்சை சாறு —-45————0.9————–-0.3
பேரீச்சம் பழம் ——-320———-2.5—————0.4
ஆப்பிள் ——————-60————0.3————–0.7
பலாப்பழம் ————-90————-1.9————-0.1
மாம்பழம் —————65————-0.7————-0.2
பப்பாளி ——————40————–0.6————0.1
தேன்———————-290————0.4————--0.0
வெள்ளை சீனி ——390–———0.1————-0.0
பழுப்பு சீனி ———–350————0.2————-0.0
வல்லாரை ———–40————-1.2————-0.5
பொன்னாங்கண்ணி-30-———-2.7———-0.1
முருங்கை இலை —90-———-6.7———–-1.7
http://tamilspace.com/
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக